Thực tập dã ngoại - Chương trình gắn lý thuyết với thực tế của ngành Hướng dẫn du lịch

Ngày 27/7/2017 tổ bộ Môn Du lịch đã tổ chức chuyến tham quan thực tế cho tập thể học sinh lớp TCDL 39C theo nội dung môn học “Thực tập dã ngoại” - một học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo ngành Trung cấp Hướng dẫn du lịch của Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa.

Đoàn thăm thực tế tại ghành đá đĩa

Chương trình dã ngoại tới các danh thắng nổi tiếng: ghành đá đĩa; bãi xép; nhà thờ Mằng Lăng của tỉnh Phú Yên nhằm mục đích hướng học sinh tới mục tiêu “học & thực hành” ngay tại thực tế giúp các em nhanh chóng nắm bắt những vấn đề trong lý thuyết cũng như thực hành luôn các nội dung chuyên môn  đã được học.

Nhiệm vụ chính của học sinh trong chuyến đi lần này là tìm hiểu kỹ năng hướng dẫn về thuyết minh tuyến điểm du lịch, đồng thời tìm hiểu mối quan hệ: Lữ hành – Lưu trú – Ăn uống – Tham quan; giải trí trong hoạt động Lữ hành. Để chuyến đi đạt kết quả như mục đích đề ra, học sinh phải nắm vững kiến thức đã học trên lớp và vận dụng linh hoạt trong quá trình thực tập tại thực tế. Từ đó rút ra kinh nghiệm làm việc cho bản thân theo từng nghiệp vụ chuyên môn sau khi ra trường.

Thầy & trò cùng nhau tạo dáng

Chuyến đi vừa qua đã tạo niềm hứng khởi cho học sinh tham gia và đem đến cho các em ngành Hướng dẫn du lịch thêm lòng say mê, yêu nghề hơn.

Theo kế hoạch sắp tới, Tổ Du lịch cũng sẽ tổ chức chuyến dã ngoại cho các bạn lớp TCDL 39A vào ngày 10/8/2017.

Trung Hòa & Thiều Thúy

(Ảnh Thiều Thúy)

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH BẬC CAO ĐẲNG HOẶC TRUNG CẤP ĐỂ ĐƯỢC DU LỊCH MIỄN PHÍ!

Nơi bán và nhận hồ sơ xét tuyển

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT