Thư ngỏ gửi Cựu Học sinh Sinh viên TIC

         Thân gửi Cựu Học sinh - Sinh viên Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa!

          Lời đầu tiên, Tập thể Cán bộ, giáo viên & giảng viên Trường Cao Đẳng Công nghiệp Tuy Hòa gửi tới các em cựu học sinh - sinh viên (CHSSV) của Trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

            Các em thân mến! Trải qua hơn 38 năm hình thành và phát triển, Trường Cao Đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động xã hội. Tính tới nay, Nhà trường đã đào tạo và cống hiến cho đất nước và khu vực hàng chục nghìn cán bộ; kỹ thuật viên xuất sắc có trình độ chuyên môn vững vàng, giỏi tay nghề. Trong số ấy, nhiều người đã rất thành đạt và trở thành những người có vị trí quan trọng với vai trò chủ chốt của không chỉ ở các doanh nghiệp, công ty lớn mà còn hiện diện ở nhiều cơ quan, ban ngành của nhà nước rải đều khắp từ bắc tới nam.

Nhằm phát huy tốt hơn nữa những truyền thống ấy, đồng thời sớm đưa Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hoà trở thành một trường Đại học Công nghiệp của khu vực miền Nam trung bộ, Nhà trường cần có sự tập trung trí tuệ, kinh nghiệm và tư duy của đông đảo chuyên gia, nhà tuyển dụng, cựu sinh viên và các thành phần lao động khác trong xã hội. Và lực lượng CHSSV của trường, qua một số năm làm việc thực tiễn, từ mọi vị trí công tác chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến quý báu đóng góp cho Nhà trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi rất mong các em có những quan tâm, chia sẻ ý kiến qua phiếu điều tra khảo sát để Nhà trường có những thông tin cần thiết, đưa ra điều chỉnh phù hợp với nhu cầu thực tế của xã hội, đảm bảo chất lượng đào tạo của các thế hệ sinh viên của Trường ngày một nâng lên và khẳng định vị thế Trường ở một tầm cao mới.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn luôn mong muốn giữ vững mối quan hệ với các em CHSSV của Trường. Để có thể kết nối với các em, Nhà trường tạo chuyên mục “Gửi thông tin CHSSV” để các em cung cấp thông tin của mình làm cơ sở cho Ban tổ chức CHSSV Nhà trường làm công tác liên lạc với các em được thuận tiện nhất.

Và sẽ thật là có ý nghĩa, nếu như mỗi chúng ta ngày càng biết được nhiều những cống hiến, những kinh nghiệm, những bài học rút ra  từ các CHSSV, để rồi cùng nhau suy ngẫm, học tập và củng cố truyền thống tốt đẹp của Trường… Với những tâm nguyện như vậy, Nhà trường đã mở chuyên mục “Chân dung cựu học sinh – sinh viên” để các em những cựu học sinh – sinh viên luôn luôn tâm huyết với Trường, với xã hội chia sẻ câu chuyện của bản thân mình, của bạn bè mình - những cựu học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hoà nhằm tôn vinh, học tập và làm gương sáng cho các thế hệ học sinh - sinh viên thế hệ sau học tập theo. Cùng hướng về mái trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa, Nhà trường rất mong nhận được sự cộng tác và ủng hộ của các em.

            Sự phát triển, thành đạt của mỗi CHSSV sẽ ghi nhận thêm một kỳ tích mới về sự phát triển của Trường Cao Đẳng Công nghiệp Tuy Hoà.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                              HIỆU TRƯỞNG

                                                                       

 

                                                                                                                                                   NGƯT.TS. TRẦN ĐẮC LẠC

 

 

 

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT