Thành tích đạt được

Gần 35 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa (Bộ Công Thương) đã có đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên lên tới 301 người, có 220 giảng viên trực tiếp giảng dạy (bao gồm 22 tiến sĩ và NCS; 98 thạc sĩ chiếm 55,6% trên đại học). Dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương và Bộ Giáo dục Đào tạo, trường đã mở rộng 55 ngành nghề đào tạo khác nhau, đáp ứng nhu cầu đào tạo trên 6.400 học sinh sinh viên học tại 142 lớp học, nhằm thỏa mãn nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực của các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và cả nước, trong đó 4 hệ chính quy bao gồm Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề. Qua 35 năm xây dựng và phát triển, có thể khẳng định đó là quá trình phát huy lợi thế, khắc phục khó khăn để trưởng thành. Vai trò vị trí của Trường ngày càng được khẳng định trong xã hội, cũng như trong hệ thống các Trường Cao đẳng cả nước. Thành quả to lớn đó là do sự đoàn kết nhất trí, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm tận lực và tích cực sáng tạo của tập thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên và sinh viên các khóa, các thế hệ của nhà trường, trong giảng dạy, nghiên cứu và học tập.

Chính từ những thành quả đó mà Trường đã được Đảng và Nhà nước khen tặng nhiều huân, huy chương và bằng khen:

- Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2008

- Biểu tượng vàng Nguồn lực Việt Nam lần thứ I-2011

- Cờ Thi đua của Bộ Công Thương, của Tổng Liên đoàn LĐVN

Và nhiều phần thưởng cao quí khác. Được các Bộ, ngành, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Phú Yên tặng nhiều cờ, Bằng khen và luôn được công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc.

Đắc tín 1.jpg
Tuyển 10 nhân viên bán hàng