Thiếu nhi TIC vui tết trung thu

Đến hẹn lại lên, chiều ngày 03/10/2017 (nhằm  ngày 14 tháng 08 năm Đinh Dậu), tại Hội trường 102A1, Công đoàn trường phối hợp với Ban nữ công và Đoàn thanh niên đã tổ chức Tết Trung thu cho con em cán bộ viên chức đang công tác tại trường. Trong đợt Tết Trung thu này, nhà trường tổ chức trao tặng 240 suất quà cho các cháu thiếu nhi, mỗi suất quà trị giá 50.000đ.

Hội trường 102A1 được các đoàn viên thanh niên sắp xếp, trang trí rất bắt mắt với những quả bóng nhiều màu sắc cùng nhiều hình vẽ sinh động. Các vị khách nhỏ đến từ rất sớm với niềm vui, sự háo hức hiện rõ trên khuôn mặt. Vì đã được nhiều lần tham gia vui Tết trung thu tại trường nên các bạn nhỏ tỏ ra rất dạn dĩ khi chạy khắp sân trường mà không cần nắm tay bố mẹ.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, vui nhộn. Phần biểu diễn văn nghệ của các bé gái rất đáng yêu với những giọng ca non nớt trong trẻo. Phần kể chuyện và những câu hỏi đố vui về chủ đề trung thu thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn thiếu nhi. Những câu trả lời ngây ngô khiến cả hội trường cười ồ lên rất vui vẻ. Như mọi năm, phần múa lân luôn là niềm mong đợi sau cùng với niềm phấn khích, vui sướng của tất cả các bạn thiếu nhi. Đội lân biểu diễn rất thú vị, sôi động khiến các bé cứ ngây người mà theo dõi.

Vui hội trung thu là hoạt động truyền thống hàng năm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với đời sống tinh thần cán bộ viên chức và các cháu thiếu nhi, là dịp để mọi người có dịp tập hợp, giao lưu, gắn kết tình thân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐÊM TRUNG THU

Anh Thư

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT