Tổ chức Huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy cho CBVC

Ngày 14/6/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Phú Yên (PC66) tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho lực lượng PCCC cơ sở và cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn Trường nhằm tuyên truyền về tầm quan trọng của công tác PCCC; nâng cao ý thức cảnh giác trước nguy cơ cháy, nổ có thể xảy ra, cập nhật, nâng cao kiến thức và kĩ năng thực hành PCCC.

Chương trình tập huấn PCCC gồm hai nội dung:
Nội dung lí thuyết: các cán bộ PC66 đã lên lớp cho tập thể lực lượng PCCC của Trường về các nguyên nhân gây cháy nổ, hậu quả của cháy nổ, biện pháp phòng cháy nổ, các bước xử lý khi có cháy nổ, cấu tạo và cách sử dụng phương tiện chữa cháy được trang bị, kĩ năng thoát hiểm, cứu hộ, cứu nạn.

Nội dung thực hành: kỹ năng sử dụng các thiết bị PCCC được trang bị; kỹ năng thoát hiểm, cứu hộ, cứu nạn khi có cháy nổ xảy ra.
Những nội dung học tập thiết thực được đúc rút từ thực tế công tác của các chiến sĩ PCCC đã góp phần nâng cao kiến thức và nhận thức sâu sắc về công tác PCCC, đồng thời cũng đem lại những kỹ năng bổ ích đối với lực lượng PCCC Nhà trường trong cách phòng, chống cháy nổ, cứu hộ, cứu nạn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình tập huấn:

 Trung Hòa

(Ảnh Bích Tuyền)

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT