Tiếp lửa yêu thương

Sáng ngày 17/11/2017, Công đoàn Trường phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức đoàn công tác thăm hỏi tặng quà các gia đình CBVC bị thiệt hại lớn trong đợt bão số 12 vừa qua. Đoàn công tác do đồng chí Cao Thị Nhung, Chủ tịch Công đoàn trường làm trưởng đoàn.

Trong chuyến công tác này, đoàn đã trực tiếp đến nhà 05 CBVC bị thiệt nặng ở Hòa Bình 1, xã Hòa Tân Tây để thăm hỏi, động viên và trao tặng các suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Đối với các gia đình bị thiệt hại ít hơn, Công đoàn đã tổ chức gửi các suất quà động viên tại các tổ công đoàn.

Đoàn thăm và tặng quà một gia đình bị thiệt hại nặng bão số 13

Cũng trong chuyến công tác này, đoàn cũng đến thăm sinh viên Nguyễn Văn Phụng lớp Cao đẳng Quản lý đất đai 39 để trao tặng số tiền 10.030.000 đồng. Đây là số tiền mà Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức vận động HSSV và CBVC Nhà trường đóng góp để giúp đỡ em Nguyễn Văn Phụng bị tai nạn giao thông nặng. Sau gần một tháng điều trị tại bệnh viện Đa khoa Quy Nhơn vì bị tụ máu não, gãy chân phải, đến nay em Phụng đã được về nhà với những tín hiệu đáng mừng. Gia đình em Phụng vô cùng xúc động bày tỏ sự biết ơn sâu sắc sự quan tâm của Nhà trường đối với Phụng và gia đình. Sự quan tâm này sẽ là động lực giúp em mau chóng hồi phục trở lại Trường tiếp tục việc học.

Thăm & tặng quà SV Nguyễn Văn Phụng

Tương thân tương ái là một trong những truyền thống quý báu của thầy và trò trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa. Tiếp lửa yêu thương luôn được tiếp nối làm nguồn động viên nhau mỗi lúc hoạn nạn khó khăn.

Anh Thư

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT