Lễ bàn giao công tác quản lý trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa

Chiều 21 tháng 7 năm 2017 tại phòng họp nhà B1 trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã diễn ra lễ bàn giao công tác quản lý giữa NGƯT TS Trần Đắc Lạc, Hiệu trưởng Trường nhiệm kỳ 2012-2017 và TS Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường. Tới dự buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, bí thư các chi bộ, cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

NGƯT TS Trần Đắc Lạc trao quyết định của Bộ Công thương

bổ nhiệm  TS Trần Kim Quyên giữ trọng trách Phụ trách Trường

Đầu buổi lễ, đồng chí Ngô Xuân Bình Phó Trưởng Phòng tổ chức hành chính đọc quyết định của Bộ Công Thương giao Phụ trách Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa kể từ ngày 01/7/2017 cho TS Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, ngay sau đó đồng chí Bình cũng đọc quyết định nghỉ hưu của NGƯT TS Trần Đắc Lạc theo quy định của Nhà nước kể từ ngày 1/7/2017. Bằng tấm lòng, sự tôn trọng và ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí Lạc cho Nhà trường, thay mặt Đảng ủy, BGH và toàn thể CBVC Nhà trường, TS Trần Kim Quyên tặng hoa và quà của Trường cho NGƯT TS Trần Đắc Lạc. Đồng thời thay mặt công đoàn trường đồng chí Cao Thị Nhung Chủ tịch Công đoàn cũng tặng hoa và quà cho đồng chí Lạc.

TS Trần Kim Quyên Phụ trách Trường trao quyết định nghỉ hưu cho NGƯT TS Trần Đắc Lạc

Tại Lễ bàn giao công tác quản lý, NGƯT TS Trần Đắc Lạc trình bày nội dung bàn giao công tác quản lý cho TS Trần Kim Quyên. Nội dung bàn giao bao gồm 5 phần chính (các kết quả công việc đã thực hiện được giai đoạn 2006-2017; Đào tạo, Nhân sự, Cơ sở vật chất- trang thiết bị; tài chính và các loại tài liệu). Trước sự chứng kiến của hội đồng cán bộ chủ chốt Nhà trường, đồng chí Trần Kim Quyên và đồng chí Trần Đắc Lạc đã ký Biên bản bàn giao và sau đó toàn bộ Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cũng ký vào biên bản bàn giao thể hiện sự thống nhất cao nội dung bàn giao.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần Kim Quyên trân trọng gửi lời cảm ơn tới NGƯT TS Trần Đắc Lạc và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Đắc Lạc trong 10 năm giữ vai trò lãnh đạo Trường cũng như trong suốt thời gian công tác và cống hiến cho Nhà trường. Trong đó phải kể đến công tác phát triển và đào tạo nhân sự (năm 2006 Trường chỉ có 139 CBVC tới nay có 241 CBVC, thời điểm cao nhất năm 2012 Trường có 305 CBVC và đã bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho 237 người, với số lượng được đào tạo thạc sĩ là 165, tiến sĩ 33); công tác nghiên cứu khoa học thực hiện được 231 đề tài có nhiều giá trị phục vụ cho công tác chuyên môn giảng dạy của Nhà trường và đóng góp giá trị kinh tế cao cho xã hội; đặc biệt là công tác đào tạo giai đoạn này có sự phát triển vượt bậc, tính tới thời điểm hiện tại Trường đang tổ chức đào tạo 20 ngành bậc cao đẳng (từ năm 2008 mở mới được 17 ngành) và 17 ngành bậc trung cấp, trên cơ sở đó Trường đào tạo được tổng số 41,491 HSSV – là số lượng lớn nhất so với các giai đoạn trước đây. Qua đây, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tập thể CBVC Nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục phát huy những thành quả mà tập thể các thế hệ đi trước đã xây dựng được, đưa Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa phát triển lên tầm cao mới.

Nói lời chia tay với Nhà trường, NGƯT TS Trần Đắc Lạc dẫn lời của Tổng cục Trưởng tổng cục dạy nghề Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội - TS. Nguyễn Hồng Minh trong dịp thăm và làm việc với Trường tháng 6/2017 khẳng định “Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa là một trong những Trường có đội ngũ nhân lực mạnh; cơ sở vật chất đầy đủ để đảm bảo thực hiện đào tạo nghề cho người học xứng đáng là một trong những Trường Cao đẳng đứng tốp đầu của Quốc gia” và đồng chí Trần Đắc Lạc cũng tin tưởng rằng Nhà trường sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Và nhân dịp biết tin Trường tổ chức lễ bàn giao công tác quản lý Nhà trường, đại diện lãnh đạo công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang – là đối tác của Trường đã đến chúc mừng, tặng hoa và quà NGƯT TS Trần Đắc Lạc và TS Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Trường.

Một số hình ảnh buổi lễ Bàn giao:

Trung Hòa

(Ảnh Bích Tuyền)

 

 

 

 

 

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT