Hội nghị mô hình HSSV ngoại trú tự quản – an toàn về ANTT năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 153/KH-CAT-PV28 ngày 29/5/2015 của Công an tỉnh Phú Yên về việc xây dựng mô hình “Sinh viên ngoại trú tự quản – an toàn về an ninh trật tự” tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa; Kế hoạch số 188/KH-CĐCN-CTHSSV ngày 04/4/2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa về việc xây dựng mô hình “Học sinh sinh viên ngoại trú tự quản – an toàn về an ninh trật tự”, sáng ngày 5/5/2017 tại Phòng 102 A1, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị mô hình "HSSV ngoại trú tự quản – an toàn về ANTT năm 2017".

TS Đặng Văn Lái Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị

Tới tham dự Hội nghị có đại diện của các đồng chí công an tỉnh thuộc phòng PV28, PA83; công an phường 8, 9; về phía Nhà trường có tiến sĩ Đặng Văn Lái Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các thành viên trong Ban Chỉ đạo mô hình HSSV ngoại trú tự quản- an toàn về ANTT, hơn 40 GV Phụ trách, HSSV Tổ trưởng, tổ phó các Tổ ngoại trú tự quản của Trường.

Mô hình “HSSV ngoại trú tự quản – an toàn về ANTT” nhằm quản lý và hỗ trợ cho học sinh sinh viên ngoại trú có môi trường ăn, ở, sinh hoạt lành mạnh, học tập và rèn luyện tốt, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh sinh viên tham gia và phát huy được năng lực, ý thức chấp hành pháp luật, ý thức công dân trong tự phòng, tự bảo vệ, chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh chống tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật góp phần xây dựng đời sống văn hóa, nề nếp, kỷ cương, giữ vững ANTT ở địa bàn cư trú.

Sau khi phòng công tác HSSV đọc công bố quyết định thành lập ban chỉ đạo mô hình HSSV ngoại trú tự quản- an toàn về ANTT năm 2017, tiến sĩ Đặng Văn Lái, Trưởng ban chỉ đạo mô hình đã chủ trì hội nghị, thông qua dự thảo quy chế hoạt động mô hình, các văn bản có liên quan và tổ chức cho hội nghị tiến hành thảo luận.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Diệu – Trưởng phòng PV28 Công an tỉnh đã phát biểu đánh giá cao công tác tổ chức Hội nghị của Trường và đặc biệt là công tác quản lý, hỗ trợ HSSV của Nhà trường trong suốt những năm qua. Qua đó, đồng chí cũng nêu lên những ý kiến, định hướng để Ban chỉ đạo triển khai thực hiện tốt mô hình “Học sinh sinh viên ngoại trú tự quản – an toàn về an ninh trật tự” năm 2017 trong Trường.

(Ảnh Bích Tuyền)

10000d.jpg
Hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2017

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 24/05/2017

vo-thi-my-nga170508.jpg
Nữ giảng viên đam mê chế tạo

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 12/05/2017

s2_30102015011805813_mvypl4tr.rkf.jpg
Thư mời đăng ký xét tuyển

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 27/04/2017

hoc-nganh-ban-thich_TQYZ.jpg
Tại sao nên học ngành bạn thích?

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 09/05/2017