Công Đoàn Công thương Việt nam tặng quà Đoàn viên Công đoàn bị thiệt hại bão số 12

Nhằm động viên tinh thần và trực tiếp trao quà hỗ trợ của Công đoàn Công thương Việt Nam (CĐCT VN) tới đoàn viên Công đoàn Trường CĐCN Tuy Hòa bị thiệt hại do cơn bão 12 gây ra. Được sự ủy quyền của CĐCT VN, sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, vào chiều ngày 06/12/2017 tại Phòng họp nhà B1, BCH Công đoàn trường tổ chức Lễ trao quà hỗ trợ của CĐCT VN cho đoàn viên công đoàn khó khăn bị thiệt hại sau cơn bão số 12.

Đ/c Nguyễn Văn Đức - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ trao quà

Tham dự lễ trao quà, về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu có đồng chí Nguyễn Văn Đức - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Bí thư các chi bộ; về phía Công đoàn trường có đồng chí Cao Thị Nhung - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, các đồng chí Tổ trưởng Công đoàn và đại diện các đồng chí đoàn viên Công đoàn.

Đ/c Đặng Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn trường đọc công bố các QĐ tặng quà

Đồng chí Đặng Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn trường - phụ trách Công tác xã hội từ thiện Công đoàn công bố Quyết định số 389/QĐ-CĐCT (23/11/2017) của CĐCT VN về việc hỗ trợ kinh phí khắc phục thiệt hại do bão 12 cho đoàn viên Công đoàn trường CĐCN Tuy Hòa. Theo đó, CĐCT VN  chi hỗ trợ 50 triệu đồng và ủy quyền cho Công đoàn Nhà trường tổ chức trao tận tay cho 05 Đoàn viên Công đoàn của Trường.

Công đoàn Trường thừa ủy quyền CĐCT Việt nam Tặng quà cho các Công đoàn viên

05 trường hợp đề xuất nhận hỗ trợ của CĐCT VN được xét từ 08 trường hợp gửi báo cáo thiệt hại qua tổng hợp từ Ban xã hội từ thiện Công đoàn trường. Sau đó, BTV Công đoàn đã gửi Công văn báo cáo và đề nghị hỗ trợ 05 đoàn viên công đoàn bị thiệt hại sau cơn bão số 12 - năm 2017 tới CĐCT VN. Đây thực sự là niềm động viên vô cùng lớn lao, sự quan tâm đặc biệt của CĐCT Việt nam đối với Công đoàn nhà trường nói chung, các đoàn viên Công đoàn bị thiệt hại nói riêng.

Trong buổi lễ trao quà, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Nguyễn Văn Đức đã có những phát biểu chỉ đạo sâu sắc, số tiền hỗ trợ tuy không nhiều nhưng sẽ được sử dụng ý nghĩa và đúng mục đích nhằm sớm khắc phục khó khăn, ổn định đời sống và công tác tốt. Đồng thời cũng chỉ đạo các tổ Công đoàn cần rút kinh nghiệm nhiều hơn nữa trong công tác báo cáo để không bỏ sót các trường hợp cần hỗ trợ cũng như cần theo sát hơn, gần gũi hơn nữa đời sống đoàn viên công đoàn để chủ động báo cáo và đề xuất cho BCH CĐ trường, Nhà trường để có biện pháp giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời và thiết thực.

Anh Thư

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT