Tổng kết Công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2016 tại hội trường 503 cơ sở 2 Trường Cao đẳng công nghiệp Tuy Hoà đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội & PTTN năm học 2015 – 2016, triển khai nội dung hoạt động năm học 2016 – 2017 và đồng thời công bố các khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích hoạt động xuất sắc.
Tới dự chương trình có đồng chí Lê Vũ Khang, chánh văn phòng Hội sinh viên tỉnh Phú Yên, Tiến sĩ Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô giáo trong ban chấp hành Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn trường, chi đoàn giáo viên và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 đoàn viên thanh niên ưu tú.

TS Lê Xuân Thạch, Bí Thư Đoàn Trường đọc báo cáo tổng kết

NH 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ NH 2016-2017

Năm học 2015-2016 kết thúc với những kết quả, dấu ấn khởi sắc của công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên nhà trường đã được đồng chí Bí thư Đảng uỷ Trường đánh giá cao và ghi nhận. Những thành tựu này tạo thêm niềm tin, động lực, tinh thần, khí thế, quyết tâm mạnh mẽ hơn nữa để Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hoà sẵn sàng vững bước tiến lên cho một hành trình mới của năm học 2016 2017 với các nhiệm vụ trọng tâm:
1) Tiếp tục quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp trong đoàn viên, thanh niên.
2) Triển khai Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 - 2030”.
3) Triển khai sáng tạo, sâu rộng và hiệu quả các phong trào: "Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”. Tổ chức các hoạt động phù hợp đặc thù cho lực lượng giáo viên, giảng viên, cán bộ trẻ.
4) Xây dựng Đoàn vững mạnh, phát huy vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn với Hội Sinh viên. Chú trọng công tác quản lý đoàn viên, chương trình rèn luyện đoàn viên, chất lượng sinh hoạt chi đoàn, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội các cấp; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong tập hợp học sinh, sinh viên.

TS Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Với các kết quả đạt được của năm học 2015 – 2016, tập thể BCH Đoàn Trường CĐ CN Tuy Hoà vinh dự được Trung ương đoàn tặng bằng khen; BCH Hội sinh viên được Hội sinh viên tỉnh Phú Yên tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015 – 2016 và cờ thi đua cho Đơn vị xuất sắc dẫn đầu công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015 – 2016 khối trường học Cao đẳng, Đại học của tỉnh. Ngoài ra còn có 16 tập thể, 29 cá nhân khác cũng đã được tặng Bằng khen và Giấy khen của các cấp từ Trung ương Đoàn; Tỉnh đoàn; Hội sinh viên tỉnh; Đảng uỷ và cấp Đoàn – Hội của Trường.

Một số hình ảnh khen thưởng tại buổi lễ:


 

 

 

Trung Hoà

(Ảnh Bích Tuyền)

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT