Tọa đàm “Học sinh sinh viên TIC với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”

Chiều ngày 25/3/2017, BCH Đoàn trường CĐCN Tuy Hòa đã tổ chức chương trình Tọa đàm “Học sinh sinh viên TIC với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”. Tham dự chương trình có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng với sự tham gia của Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành chi Đoàn giáo viên và hơn 200 Đoàn viên – thanh niên đại diện cho toàn bộ Đoàn viên – thanh niên trong toàn Trường.

TS. Trần Kim Quyên - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng tọa đàm cùng HSSV

Trong chương trình, Đoàn viên – thanh niên đã cùng giao lưu với các câu lạc bộ Văn nghệ, câu lạc bộ Ngoại ngữ, câu lạc bộ Đồng hành cùng học sinh sinh viên TIC và câu lạc bộ Sắc màu hóa học với những phần chơi hấp dẫn và thú vị. Bên cạnh đó Đoàn viên – thanh niên của Trường cũng được lắng nghe các chia sẻ của TS. Trần Kim Quyên về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những thách thức đặt ra cho Đoàn viên – thanh niên trong thời đại mới.
Qua buổi tọa đàm, Đoàn viên – thanh niên đã có thêm nhiều kiến thức về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và đặt ra được mục tiêu phấn đấu cho riêng bản thân, đồng thời cũng trở nên nghiêm túc hơn với các vấn đề học tập và rèn luyện ngay khi còn đang ngồi trên ghế Nhà trường.

Lễ kết nạp Đoàn cho các thanh niên ưu tú

Cũng trong chương trình Ban chấp hành Đoàn trường đã tiến hành làm lễ kết nạp cho 18 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện.

Hồng Hạnh

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT