Sinh viên xuất sắc Khoa Điện - Điện tử được đứng vào hàng ngũ của Đảng nhân dịp chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường, ngày 26/03/2017, chi bộ Điện – Điện tử đã phối hợp Ban Chấp hành Đoàn Trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên ưu tú Trần Huy Biên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Trung Thoại - Bí thư Chi bộ Khoa Điện - Điện tử trao QĐ kết nạp Đảng cho bạn Trần Huy Biên

Trần Huy Biên là sinh viên năm thứ 3 lớp CĐ Điện K37, trong suốt thời gian học tập tại Khoa Điện – Điện tử, Huy Biên thường xuyên đạt được kết quả học tập xuất sắc và là một lớp Trưởng gương mẫu, luôn đi đầu trong các hoạt động, phong trào của lớp và liên chi Đoàn Khoa Điện – Điện tử. Ngoài ra Biên còn tham gia nhiều hoạt động do Đoàn – Hội của Trường tổ chức. Năm 2016 Biên là 1 trong những sinh viên dành được danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh Phú Yên.

Sau khi trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới Trần Huy Biên, TS. Nguyễn Trung Thoại, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Điện – Điện tử đã chúc mừng đồng chí Biên và động viên đồng chí không ngừng phấn đấu, tiếp tục học tập, đồng thời không ngừng trau dồi lý tưởng sống tốt đẹp và phải luôn nêu cao ý thức, trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội để xứng đáng vai trò một người đảng viên trong hàng ngũ của Đảng.

Trung Hòa

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT