Sinh viên CĐ CN Tuy Hoà được nhận học bổng từ “Quỹ hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam”

    Theo thông tin từ Hội sinh viên tỉnh Phú Yên, trong đợt xét trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2016 – 2017 từ tổng số 225 hồ sơ đề nghị nhận học bổng của Hội sinh viên Việt Nam các tỉnh, thành phố, Hội sinh viên các trường ĐH, CĐ trực thuộc Trung ương và các hồ sơ tự do của sinh viên trên cả nước thì tỉnh Phú Yên vinh dự có duy nhất em Lương Minh Khánh sinh viên lớp cao đẳng Hoá 38A Trường CĐ CN Tuy Hoà đã được Quỹ hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam trao tặng một suất học bổng trị giá 5.000.000Đ.

Đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn trao

học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh Kiều Anh - Báo điện tử Đoàn Thanh Niên)

    Lương Minh Khánh hiện đang là sinh viên năm thứ 2, mặc dù điều kiện hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng trong suốt thời gian học tập, Khánh luôn nhiệt tình và hăng hái tham gia các hoạt động Đoàn – Hội do Trường phát động. Ngoài việc đạt “Giải khuyến khích trong chương trình tuyên truyền ca khúc Cách Mạng” do Tỉnh đoàn Phú Yên tổ chức, Khánh còn nhận được nhiều giấy khen, giấy chứng nhận khác qua kết quả học tập, và các hoạt động tham gia phong trào của mình.
    Trong đợt trao học bổng lần này tại Hà nội (ngày 21/09/2016), Quỹ hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam đã trao 11 suất học bổng "Nâng bước thủ khoa" năm 2016 trị giá 10.000.000Đ/suất cho các tân sinh viên là thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ trên cả nước có hoàn cảnh khó khăn và 100 suất học bổng cho 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến từ các trường cao đẳng, đại học và học viện trên toàn quốc. Hai học bổng trên đều nằm trong chương trình “Tiếp sức đến trường” của Trung ương Đoàn và Trung ương Hội SV Việt Nam.

Trung Hoà

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT