Ngày hội hiến máu tình nguyện 2016

      “Hiến máu nhân đạo” là một trong những hành động nghĩa cử của toàn xã hội và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam.

      Nhận thức sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp này, sáng ngày 29 tháng 10 năm 2016, gần 300 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, giảng viên Trường CĐ CN Tuy Hòa đã có mặt tại hội trường 102 A1, cơ sở 1 tham gia ngày hội “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” năm 2016 do Ban Chấp hành Đoàn – Hội Trường phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên tổ chức.

Các tình nguyện viên làm thủ tục liên quan trước khi hiến máu

      Có thể nói trong suốt những năm qua công tác hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động xã hội tổ chức thường xuyên tại Trường được cán bộ, giảng viên và các bạn HSSV nhiệt tình hưởng ứng. Hoạt động tình nguyện này cũng là một nội dung trong chương trình giáo dục đạo đức của Nhà trường, sinh viên ngoài việc được trang bị kiến thức chuyên môn còn phải được rèn luyện về tính kỷ luật, ý thức vì cộng đồng để phát triển toàn diện về nhân cách khi còn đang học tập và rèn luyện tại Trường.

Đ/c Lê Xuân Thạch (bên trái) - Bí thư Đoàn Trường tham gia ngày hội

      Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức nhận được 204 đơn vị máu, trong đó có sự tham gia của 5 cán bộ giảng viên Trường. Sự thành công của ngày hội có ý nghĩa vô cùng quan trọng góp phần giúp những bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn ở trong tình thế hiểm nghèo đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua hiểm nguy của bệnh tật và có thêm niềm tin, sự hy vọng vào cuộc sống. Những tấm lòng vàng của HSSV, cán bộ giảng viên đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa.

Trung Hòa

(Ảnh Phú Huệ & Đoàn - Hội TIC)

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT