Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2017

Sáng ngày 05/03/2017, tại cơ sở 2, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường CĐCN Tuy Hòa tổ chức “Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2017”.

Thay mặt Ban Thường trực Đoàn Trường, đồng chí Võ Thị Mỹ Nga đã phát biểu Khởi động tháng Thanh niên – tháng 3 năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, bằng tinh thần “Tiên phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Sáng tạo”, quyết tâm đạt những thành tích tốt nhất, tham gia phát triển kinh tế- xã hội, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Để triển khai có hiệu quả Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2017, các cấp đoàn cơ sở phải phát huy sức trẻ, sự sáng tạo trong các hoạt động xung kích tình nguyện cũng như trong học tập – nghiên cứu khoa học và trong các công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu như duy trì tổ chức các cuộc thi tay nghề truyền thống của Khoa Điện – Điện tử, Khoa Cơ khí, Khoa Tài nguyên môi trường …, tọa đàm học thuật của Khoa CN Hóa; tổ chức tốt các ngày Thứ 7 tình nguyện - Chủ Nhật xanh, chương trình 60 cộng...

Đồng chí Trần Kim Quyên - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Trường phát biểu chỉ đạo

Nhằm tiếp thêm sức mạnh, động lực để Đoàn và tuổi trẻ triển khai hiệu quả và thât sự ý nghĩa trong Tháng Thanh niên, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã vinh dự nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu và các đồng chí là lãnh đạo các Khoa, Trung tâm của Nhà trường trong buổi lễ này. Đồng chí Trần Kim Quyên – bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cũng đã phát biểu tại buổi lễ với hơn 100 đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 1500 đoàn viên học sinh sinh viên của Trường, đồng chí nhấn mạnh: “Tôi ghi nhận những nổ lực của các đồng chí đoàn viên thanh niên trong một năm vừa qua và cũng đồng ý với nội dung trong kế hoạch Tháng Thanh niên của các đồng chí. Tuy nhiên, phần việc thanh niên xây dựng ngôi trường xanh – sạch đẹp – không có rác, các đồng chí đoàn viên thanh niên cần duy trì liên tục và không chỉ trong tháng Thanh niên mà phát động cả năm học. Đồng thời, công tác hướng nghiệp cho học sinh sinh viên Nhà trường, các trường THPT cũng cần được bổ sung và xây dựng kế hoạch thực hiện ngay trong Tháng Thanh niên, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam và tạo môi trường cho thanh niên phấn đấu trở thành Đoàn viên; nỗ lực rèn luyện, cống hiến để trở thành đoàn viên ưu tú, vinh dự trở thành Đảng viên”.

Kết thúc buổi Lễ phát động Tháng Thanh niên, đại diện các Liên chi đoàn, Chi đoàn giáo viên, Đoàn trường đã cùng nhau ký Bản cam kết hưởng ứng Thanh niên. Sau đó, các đoàn viên thanh niên đến từ các Liên chi đoàn cũng đã chung tay tôn tạo hơn 800 m2 bồn hoa ở khuôn viên trường cơ sở 2, mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên và Đại hội Đoàn các cấp.

Võ Nga

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT