Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

      Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các nhà giáo, sáng ngày 17/11/2016, BCH liên chi đoàn khoa Kinh tế - Du lịch đã phối hợp với liên chi đoàn các khoa trong toàn Trường tổ chức Hội thi Cắm hoa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TS. Đặng Văn Lái Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường tham dự Hội thi

      Tham gia Hội thi gồm có 12 đội đến từ các liên chi và các chi đoàn. Qua cuộc thi này, giúp cho các bạn học sinh sinh viên biết được công ơn to lớn của thầy cô giáo, lòng kính yêu của mình đối với thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời cũng thúc đẩy sự say mê, sáng tạo, khéo léo của học sinh sinh viên trong toàn Trường. Và tạo cho học sinh sinh viên tình yêu thiên nhiên, thể hiện được tài năng của mình qua sản phẩm dự thi.
      Kết quả, giải Nhất thuộc về 2 chi đoàn quản trị kinh doanh và kế toán K39; đạt giải Nhì là chi đoàn cao đẳng kế toán K38 và chi đoàn cao đẳng kế toán K37; giải ba thuộc về các liên chi đoàn khoa công nghệ Hóa; liên chi đoàn khoa Điện - Điện tử; chi đoàn cao đẳng quản trị kinh doanh K37 và cuối cùng là 5 giải khuyến khích dành cho các đội còn lại.

Một số hình ảnh khác của Hội thi:

Thí sinh đến từ các đội thuyết trình ý nghĩa sản phẩm dự thi của mình:

Ban Giám khảo trao giải cho các đội:

Trung Hòa

(Ảnh Thúy Xuân)

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT