Hội nghị tổng kết phong trào “Sinh viên 5 tốt – học sinh 3 rèn luyện” năm học 2015-2016

      Nhằm tổng kết, đánh giá phong trào “Sinh viên 5 tốt - Học sinh 3 rèn luyện” của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường CĐCN Tuy Hòa, sáng ngày 14 tháng 01 năm 2017, Ban chấp hành Đoàn – Hội Trường CĐ CN Tuy Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào “Sinh viên 5 tốt – học sinh 3 rèn luyện” năm học 2015-2016.
      Những năm gần đây, phong trào Sinh viên 5 tốt và Học sinh 3 rèn luyện đã góp phần làm phong phú thêm các hoạt động phong trào của tuổi trẻ, đặc biệt là đối với học sinh sinh viên Việt nam. Qua một năm phấn đấu hoạt động tích cực và đạt được những thành tích kết quả học tập tốt, 44 bạn HSSV của Trường đã được Đoàn – Hội Trường vinh danh sinh viên 5 tốt; 03 bạn được công nhận là học sinh 3 rèn luyện, trong số 44 bạn nói trên có 4 bạn được khen thưởng tại phong trào sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh.

Các bạn HSSV được vinh danh

      Tại hội nghị, Ban chấp hành Đoàn – Hội còn khen thưởng bạn Nguyễn Văn Hoàng, sinh viên lớp CĐ QTKD K37 – có dự án sinh viên khởi nghiệp nằm trong Top 61 dự án xuất sắc/ 569 dự án tham gia “Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên - Start-up Student Ideas" lần thứ I – 2016 do  Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức và đã được lọt vào vòng 2 thi ở khu vực Miền Trung trong đầu tháng 1/2017 vừa rồi.
      Và để động viên, hỗ trợ các bạn HSSV nghèo vượt khó học giỏi, ban chấp hành Đoàn – Hội cũng đã tặng vé về quê ăn tết cho ba bạn sinh viên và hỗ trợ tiền xe cho ba bạn khác có quê ở xa.

Trung Hòa

(Ảnh Bích Tuyền)

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT