Chương trình Tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội khối các trường THPT, Cao Đẳng và Đại học

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu và tiến đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2017-2019, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã đăng cai tổ chức chương trình Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội khối các trường THPT, Cao đẳng- Đại học. Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, cũng như sự tạo điều kiện của Ban thường trực Tỉnh đoàn, Ban thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn, Ban thường trực của các Huyện đoàn, các Đoàn trường đơn vị bạn và lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ bộ môn, Trung tâm, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong hai ngày, hai đêm của ngày 24 và 25/02/2017 tại Cơ sở 2 Trường CĐCN Tuy Hòa. Tham gia lớp tập huấn có hơn 320 học viên là cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, Trung học Phổ thông tỉnh Phú Yên.

Ban chấp hành Đoàn - Hội Trường CĐ CN Tuy Hòa tham gia chương trình tập huấn

Có thể nói, đây là một hoạt động mang tính truyền thống hết sức có ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội, xây dựng tổ chức Đoàn - Hội vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016 – 2017.
Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã gặp gỡ và trò chuyện với các giảng viên có nhiệt huyết và gắn bó trong công tác Đoàn nhiều năm qua như Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình, Thạc sĩ Phan Đắc Hoan… Qua đó, các học viên được  hướng dẫn những kỹ năng: tổ chức hoạt động tập thể; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng tổ chức các trò chơi vận động... Không chỉ với mục đích huấn luyện kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội, Chương trình lớp tập huấn còn nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú để học viên có cơ hội được tham gia các trò chơi đồng đội, thể hiện năng khiếu văn hóa văn nghệ… trong Đêm Gala – lửa trại.
Chương trình Tập huấn với nội dung đa dạng, phong phú đã góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy sự tự tin, tính chủ động, khả năng sáng tạo trong công tác Đoàn, tạo môi trường giao lưu, trao đổi – học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị Đoàn cơ sở và đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi trong những ngày đầu năm Đinh Dậu.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

Hồng Hạnh, Mỹ Nga – Ban truyền thông Đoàn trường CĐCN Tuy Hòa

 

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT