Chân dung đẹp của nữ Đảng viên trẻ

Dương Thị Minh Thư, cựu sinh viên CĐ Hóa 36A, sinh viên đại học ngành Hóa phân tích hệ liên thông K6, cái tên quá đỗi quen thuộc với sinh viên TIC trong các hoạt động phong trào, một địa chỉ đáng tin cậy nếu cần trao đổi học thuật. Minh Thư luôn nổi bật trong các hoạt động Đoàn – Hội nhà trường, cô gái trẻ không ngại đi đến các vùng quê nghèo khó trong những chuyến mùa hè xanh, làm thiện nguyện… và luôn mỉm cười bước lên hàng đầu trong mỗi đợt hiến máu nhân đạo.

Minh Thư vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng

Em luôn là một trong những sinh viên chủ lực trợ giúp Ban Chấp hành Đoàn và Hội Sinh viên Trường cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa tổ chức các hoạt động an sinh xã hội và phong trào Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh… Năm học 2015-2016 có thể nói là một năm bội thu của Thư, em đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu, bằng khen các cấp khen tặng: phần thưởng Sao Tháng Giêng; sinh viên 5 tốt cấp tỉnh; Chủ tịch tỉnh Phú Yên khen tặng... Và đặc biệt em được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng bằng khen, một sự ghi nhận những nỗ lực đầy nhiệt huyết của cô sinh viên đất Phú. Không chỉ dấn thân trong các hoạt động đoàn, Minh Thư còn có thành tích học tập rất đáng nể. Suốt những năm trên ghế giảng đường cả Cao đẳng và Đại học, em luôn đạt học lực khá giỏi với ý chí cầu tiến mạnh mẽ. Minh Thư rất say mê nghiên cứu khoa học, vì thế không có gì là lạ khi cô bạn kính cận ấy xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho học sinh sinh viên lần thứ 2 do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa tổ chức năm 2016 khi thực hiện đề tài “Nghiên cứu sự tạo phức của ion Al3+ và Zn2+ với thuốc thử Xylennol da cam”.

Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ, vừa qua Minh Thư vinh dự được chính thức bước chân vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành một trong những Đảng viên trẻ tuổi của Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa.

Tính đến nay, tổng số HSSV được kết nạp Đảng tại trường là 11 em. Riêng trong năm 2017, đã tổ chức kết nạp Đảng cho 03 HSSV, trong đó có 02 nữ và Dương Thị Minh Thư là một trong số đó. Nắm tay thề trong lễ kết nạp Đảng sẽ là động lực mạnh mẽ giúp em vững bước hơn nữa trên hành trình tương lai, tiếp tục phấn đấu mang lại những giá trị tốt đẹp cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Anh Thư

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT