Xuân Yêu thương – Chia sẻ khó khăn, ấm áp tình người!

Nhằm kịp thời động viên và chia sẻ khó khăn đối với học sinh ở các vùng ngập lũ cũng như học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã tham gia diễn văn nghệ và trao học bổng với tổng giá trị gần 10 triệu đồng trong các chương trình Xuân yêu thương, Vòng tay ấm, Vinh danh học sinh sinh viên năm 2016 ở xã Hòa Thành-huyện Đông Hòa, xã Xuân Sơn Bắc-huyện Đồng Xuân và hai trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Nguyễn Văn Linh huyện Đông Hòa.

Tặng quà các em học sinh nghèo huyện Đồng Xuân

Ngoài ra, trong Hội nghị tổng kết phong trào sinh viên 5 tốt và học sinh 3 rèn luyện, diễn ra vào ngày 14/1/2017, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường cùng với Phòng CTHSSV, trao 3 vé xe Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và hỗ trợ một phần vé xe Tết cho 3 sinh viên ở các tỉnh Bình Định, Quãng Ngãi, Thanh Hóa đã có nhiều đóng góp trong phong trào sinh viên hơn 2 năm vừa qua. Đặc biệt, trong Hội nghị này, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường cũng đã trao 4 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng hỗ trợ cho gia đình 4 sinh viên trong vùng ngập lũ nặng.
Thời tiết những ngày cuối năm Bính Thân mặc dù mưa rét nhưng không làm ảnh hưởng đến tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên học sinh sinh viên CĐ CN Tuy Hòa tham gia trong các đêm văn nghệ gây quỹ. Những khoản đóng góp về vật chất tuy chưa đủ để có thể mang lại một cái Tết đầy đủ cho các gia đình, song với nghĩa cử truyền thống cao đẹp của dân tộc Việt Nam, mỗi một sự đóng góp dù chỉ là tinh thần cũng đã mang đến cho các em nhỏ, bà con vùng thôn quê ngập lũ Đồng Xuân hay các gia đình khó khăn các xã, huyện khác không khí mùa Xuân ấm áp tình người!
Qua đây, BCH Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Nhà trường, các nhà hảo tâm và các bạn đoàn viên thanh niên đã đồng hành để thực hiện được những hành động thiết thực ý nghĩa đối với cộng đồng.

Võ Nga

(Ảnh Minh Thư)

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT