Tân HSSV khóa 40 tập trung nhận lớp và lịch học

Lúc 15h00, ngày 21/08/2017, tại sân nhà C1 cơ sở 1 trường CĐCN Tuy Hòa, các bạn tân học sinh sinh viên khóa 40 đã tập trung để nhận lớp và lịch học tuần sinh hoạt công dân đầu khóa.

Các bạn tân HSSV tập trung nghe hướng nhận lớp & lịch học chính trị đầu khóa

Điểm chung trên nét mặt của các bạn tân HSSV là sự háo hức xen lẫn hồi hộp, niềm vui đi cùng với chút lo lắng. Có bạn ngồi trên ghế đá rụt rè nhìn ngắm xung quanh. Không phải lần đầu đến trường như buổi nhập học (ngày 15/8/2017), lần này thực sự khác trước, các bạn đã là học sinh sinh viên TIC. Lẫn trong đám đông cũng có nhiều bậc phụ huynh đưa con em mình vào tận nơi tập trung và ngồi đợi con với tất cả niềm yêu thương và hi vọng.

Bạn Nguyễn Diệu Hoa, Phó Chủ tịch Hội SV sinh hoạt công tác Đoàn hội với các bạn tân HSSV K40

Thầy Lê Đăng Tú Chủ tịch Hội SV cùng với các giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập (CVHT) hướng dẫn các bạn tân HSSV ổn định vị trí tập trung theo ngành và theo Khoa quản lý. Tiếp theo thầy Huỳnh Mạnh Nhân, phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, là người phụ trách chính trong đợt tập trung này triển khai các nội dung hướng dẫn cho các bạn tân học sinh sinh viên. Để các bạn có cái nhìn bao quát ban đầu, thầy Huỳnh Mạnh Nhân đã giới thiệu chung về vị trí các dãy nhà và giảng đường trong trường, về số lượng khoa chuyên môn và vị trí các văn phòng khoa, về thời gian bắt đầu học chính thức... Sau đó, giáo viên chủ nhiệm, CVHT nhận HSSV theo danh sách và hướng dẫn các bạn về phòng học được chỉ định để tiến hành sinh hoạt chung, phổ biến lịch học tuần sinh học công dân vào đầu mỗi năm học theo quy định. Lịch học bắt đầu ngay vào ngày 22/08/2017 và kết thúc vào ngày 26/08/2017. Việc học này cũng là một trong những căn cứ đánh giá, xếp loại hạnh kiểm cuối học kỳ của mỗi HSSV. Lịch học chuyên môn sẽ bắt đầu vào tuần tiếp theo.

Chúc tất cả các bạn tân HSSV khóa 40 của TIC hoàn thành thật tốt tuần sinh hoạt công dân đầu khóa để chuẩn bị một tâm thế vững vàng cho những ngày học tập nghiêm túc nhưng cũng sẽ tràn đầy niềm vui sắp tới.

Anh Thư

(Ảnh Diệu Hoa)

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT