Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp khóa 38

           Sáng 15/08/2017, tại hội trường 102A1 cơ sở 1 trường CĐCN Tuy Hòa, đã diễn ra lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp. Tham dự buổi lế có mặt các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng các học sinh trung cấp tốt nghiệp đợt này. 

Lễ tốt nghiệp trung cấp khóa 38

          Tại buổi lễ, nhà trường tổ chức trao 60 bằng tốt nghiệp cho học sinh các lớp thuộc hệ Trung cấp khóa 38 (2015 – 2017) và một số học sinh thuộc các khóa 36, 37. Trong đó tốt nghiệp loại Giỏi 03 học sinh, tốt nghiệp loại Khá 17 học sinh, tốt nghiệp loại TB Khá 35 học sinh, tốt nghiệp loại Trung bình 05 học sinh. Ngoài ra, trong đợt này cũng trao bằng tốt nghiệp loại TB Khá cho 01 học sinh hệ Trung cấp nghề (nghề Hàn). Học sinh hệ Trung cấp được trao bằng tốt nghiệp đợt này thuộc các ngành Điện tử công nghiệp, Hóa phân tích, Thiết kế thời trang, Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Điện Công nghiệp và dân dụng, Công nghệ kỹ thuật nhiệt, Công nghệ nhiệt lạnh và điều hòa không khí, Công nghệ kỹ thuật ôtô máy kéo, Kế toán doanh nghiệp, Hướng dẫn du lịch, Trắc địa - Địa hình - Địa chính.

            Em Châu Ngọc Danh (lớp Ôtô 38) thay mặt các học sinh phát biểu cảm tưởng sau 2 năm học tại trường. Bài phát biểu thể hiện một cách chân thành tình cảm với trường lớp, bạn bè cùng lời tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo trong suốt thời gian qua.

Em Châu Ngọc Danh phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

            Cuối buổi lễ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Đặng văn Lái, phát biểu và gửi đến toàn thể các bạn học sinh lời chúc mừng cùng những lời dặn dò đầy kinh nghiệm về việc phát triển nghề nghiệp tương lai. 

Thầy TS.Đặng Văn Lái - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu dặn dò các bạn khi ra trường.

Thầy Đặng Văn Lái trao tấm bằng tốt nghiệp cho HS khóa 38

Trung Hòa

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT