Lễ tốt nghiệp đợt 1 hệ cao đẳng khóa 37

Sáng ngày 3/6/2017 tại phòng 102 A1, Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho 367 sinh viên cao đẳng khóa 37.
Dự lễ tốt nghiệp có Ban giám Hiệu Nhà trường; các đồng chí là trưởng phó các phòng khoa; trung tâm; quý thầy cô giáo cùng các bạn tân cử nhân.

Bạn Trần Huy Biên đại diện các tân cử nhân phát biểu cảm ơn Nhà trường

Nói lên cảm nghĩ của mình về ngày lễ trọng đại này, bạn Trần Huy Biên một trong những sinh viên có kết quả học tập suất sắc nhất là sinh viên lớp Cao đẳng Điện – Điện tử 37A – đại diện sinh viên khóa 37 phát biểu “ngày hôm nay là ngày đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi sinh viên, mở ra một cánh cửa tương lai với nhiều hứa hẹn thành công ở phía trước đang chờ đón mỗi người. Và để các bạn có được thành quả của đó là nhờ có sự dạy dỗ, chỉ bảo tận tình của quý thầy cô giáo, sự tạo điều kiện tốt nhất trong công tác tổ chức điều kiện học tập cho mỗi sinh viên của các phòng, trung tâm…”.  Qua đây các bạn tân cử nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, thầy cô đã luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt 3 năm qua.

NGƯT, TS Trần Đắc Lạc Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng sinh viên K37 tốt nghiệp ra Trường

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT, TS Trần Đắc Lạc Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các bạn sinh viên khóa 37 đạt được. Đặc biệt là sự nỗ lực của các thầy cô giáo – những người đã luôn không quản ngại khó khăn để vun đắp cho sự thành công của các tân cử nhân hôm nay. Thầy Hiệu trưởng cũng chúc mừng các bạn sinh viên mặc dù chưa tới ngày nhận bằng nhưng đã tự xin được việc hoặc được nhiều doanh nghiệp tới tận Trường tuyển dụng với các vị trí công việc tốt mức lương hấp dẫn. Thầy nhắn nhủ: mặc dù đã tốt nghiệp ra Trường rồi, nhưng các bạn cũng cần chú ý không ngừng học hỏi từ đồng nghiệp, bạn bè, học hỏi thêm trong cuộc sống để phát huy năng lực chuyên môn, nghề nghiệp và luôn luôn giữ liên lạc với Nhà trường.

Một số hình ảnh trao bằng tại buổi lễ tốt nghiệp:

Trung Hòa

(Ảnh Bích Tuyền)

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT