Lễ tốt nghiệp các lớp Cao đẳng liên thông khóa 38

Sáng ngày 6/5/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên các lớp liên thông khóa 38 thuộc các ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ kỹ thuật địa chất, công nghệ kỹ thuật trắc địa, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Kế toán, Quản trị kinh doanh và Tin học ứng dụng.

Tới dự lễ, đại diện Ban giám Hiệu Nhà trường có tiến sĩ Đặng Văn Lái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là trưởng phó các phòng khoa, quý thầy cô giáo cùng 56 bạn sinh viên chuẩn bị đón nhận bằng tốt nghiệp.

Mở đầu buổi lễ, tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Ngọc, Trưởng Phòng đào tạo đọc công bố quyết định tốt nghiệp và danh sách các bạn sinh viên được nhận bằng. Sau đó, đại diện các bạn sinh viên nhận bằng tốt nghiệp lên phát biểu cảm tưởng và để bày tỏ lòng biết ơn thầy cô giáo đã dìu dắt trong suốt 2 năm học, tập thể các bạn sinh viên liên thông khóa 38 dành tặng bó hoa tươi thắm tới quý thầy cô giáo tham gia trong lễ tốt nghiệp.

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường.

Trong không khí hân hoan vui mừng của các bạn sinh viên, tiến sĩ Đặng Văn Lái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới các bạn sinh viên lời chúc mừng nồng nhiệt cho những thành quả mà các bạn gặt hái được sau những nỗ lực học tập suốt thời gian qua. Qua đây, thầy cũng nhấn mạnh với các tân cử nhân rằng: những kiến thức thầy cô truyền đạt mà các bạn tiếp thu được cũng như kết quả ghi nhận trên tấm bằng của mỗi người mới chỉ là những hành trang cơ bản ban đầu, để đạt được thành công nhiều hơn nữa trên con đường sự nghiệp, công tác chuyên môn mỗi bạn tân cử nhân cần phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện và tự học tập nhiều hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đại diện sinh viên phát biểu cảm tưởng

Sinh viên tặng hoa Nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô giáo

Trung Hòa

(Ảnh Bích Tuyền)

 

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT