Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 14/10/2017 trường CĐCN Tuy Hòa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Đến dự lễ khai giảng, về phía lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Yên có các đồng chí Lương Minh Sơn – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, đồng chí Trần Hữu Thế - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; về phía lãnh đạo Thành ủy Tuy Hòa có đồng chí Lương Mộng Sanh - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Tuy Hòa; về phía Bộ Công thương có đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Công thương. Về dự Lễ khai giảng còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, Ban, Ngành, các tổ chức đoàn thể, Đài phát thanh và truyền hình Phú Yên, báo Phú Yên, UBND các phường 8, 9, các doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng và Trung học phổ thông trong và ngoài tỉnh. Về phía nhà trường có mặt các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và học sinh sinh viên nhà trường.

Đ/c Trần Kim Quyên, Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học 2017-2018

Đồng chí Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu khai giảng năm học 2017 – 2018. Đây là bài phát biểu khai giảng đầu tiên trên cương vị Hiệu trưởng của Tiến sĩ Trần Kim Quyên. Trong phát biểu của mình, đồng chí Trần Kim Quyên nêu bật 5 nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới là tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo; đổi mới công tác quản trị, thực hiện giao khoán trả lương theo năng lực; phát triển đội ngũ cán bộ giảng dạy; đẩy mạnh gắn kết doanh nghiệp; tiếp tục xây dựng môi trường học tập thân thiện, văn minh. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng hứa quyết tâm sẽ hoàn thành nhiệm vụ với kết quả cao nhất.
Hồi trống khai giảng năm học mới được đồng chí Lương Minh Sơn - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy đánh vang lên như một lời hiệu triệu, thúc giục mỗi người tiến về phía trước hoàn thành nhiệm vụ năm học mới.

Đ/c Lương Minh Sơn - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy đánh trống Khai giảng

Tiếp sau hồi trống khai giảng là phát biểu của đồng chí Trần Hữu Thế - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, bộ Công Thương. Các phát biểu đều đánh giá cao những kết quả đạt được của nhà trường và cũng kỳ vọng nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái những thành tựu cao hơn nữa trong giai đoạn mới. Đồng thời cũng có những chỉ đạo sâu sát đối với lãnh đạo nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Phú Yên vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khối Giáo dục đào tạo NH 2016 – 2017. Về cá nhân, Tiến sĩ Võ Thị Mỹ Nga, được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng lao động sáng tạo vì có nhiều nỗ lực trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học với 01 đề tài cấp Bộ Công thương nghiệm thu đạt loại xuất sắc. Cũng trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã tiến hành trao giải thưởng cho giảng viên Phạm Thị Hữu Kiều và Nguyễn Thị Bích Thủy vì có thành tích xuất sắc trong việc hướng dẫn HSSV tham gia cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” năm 2017. Đồng thời cũng trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng cho đại diện 17 em HSSV (tổng số 77 em) có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016 – 2017; 15 HSSV có thành tích học tập tốt nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn cũng được cấp học bổng trong đợt này, mỗi suất trị giá 1.000.000đ. Đặc biệt, sinh viên Trần Minh Quang (ngành Chế tạo máy khóa 40 – Khoa Cơ khí) được trao học bổng toàn phần trị giá 20.000.000đ vì có điểm tuyển sinh đầu vào cao nhất trường.

Trong nhiều năm qua, trường CĐCN Tuy Hòa luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp trong việc tài trợ học bổng cho HSSV nghèo vượt khó học giỏi, và năm học 2017 – 2018, nhà trường tiếp tục nhận được tài trợ của các đơn vị với tổng số tiền 42,5 triệu đồng trong đó 20 triệu đồng từ Công ty CP Cơ khí Vina Nha Trang hỗ trợ quỹ sinh viên khởi nghiệp.

Năm học 2017 – 2018 là năm tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước trong việc đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập. Tin rằng với sự nổ lực của cả thầy và trò, trường CĐCN Tuy Hòa nhất định sẽ đạt được những thành quả cao hơn nữa trong năm hoc 2017 – 2018. Lễ khai giảng kết thúc với những nụ cười, niềm hân hoan và sự tin tưởng hiện rõ trên nét mặt mỗi người.

Một số hình ảnh khác Lễ khai giảng:

Anh Thư

(Ảnh Phan Thao)

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT