Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp, TCN khóa 37 (2014-2016) đợt 2

Sáng ngày 21/07/2016, Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề khóa 37 (2014-2016) đợt 2 tại cơ sở 1 của Trường cho 159 học sinh sinh viên của 12 ngành nghề.
Dự lễ bế giảng có NGƯT Tiến sĩ Trần Đắc Lạc Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể quý thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên các bộ môn cũng có mặt để chia sẻ niềm vui với học trò của mình.

NGƯT, Tiến sĩ  Trần Đắc Lạc Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho học sinh tốt nghiệp (Ảnh: Bích tuyền)

Theo thông tin của Trung tâm hướng nghiệp và tư vấn việc làm sinh viên, 100% các em được tư vấn giới thiệu việc làm trong đợt tốt nghiệp này thì 90% HSSV đều đã có việc làm ở nhiều công ty, doanh nghiệp như: Cty TNHH ASUZAC, CTy TNHH Rượu Vạn Phát; Cty TNHH Điện Địa Phương, Tập đoàn Hải Thạch, Công ty CP Ô tô Đô Thành, Cty CP Sợi Thế Kỷ - là các đối tác ký kết thu hút & hỗ trợ việc làm đầu ra cho các HSSV của Trường với mức lương khá cao. Ngoài các chế độ phúc lợi theo luật lao động, lương trung bình khởi điểm người lao động sẽ được hưởng từ 4.000.000Đ trở lên và còn được bao ăn trưa hoặc nơi ở nếu phải đi làm việc ở công trình.

Trung Hòa

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT