Lễ bế giảng lớp sơ cấp nghề khoan thăm dò địa chất khóa 1 năm 2017

Sáng ngày 31/03/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp nghề khoan thăm dò địa chất khóa 1 năm 2017 cho 29 học viên của 2 Liên đoàn Quy hoạch & Điều tra tài nguyên nước Miền Trung; Miền Nam.

Th.S Huỳnh Mạnh Nhân, Phó Trưởng Phòng đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp cho các học viên

Tới dự lễ bế giảng về phía Liên đoàn Quy hoạch & Điều tra tài nguyên nước Miền Trung có ông Ngô Gia Khánh – Chánh văn phòng, phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa có Th.S Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng đào tạo và các Phòng, Trung tâm và giảng viên Khoa Tài nguyên môi trường.

Chương trình lớp đào tạo nói trên được tổ chức triển khai thực hiện cho các học viên học tập trung 2 buổi / ngày để rút ngắn thời gian từ 3 tháng xuống còn 1.5 tháng tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành khóa học sớm nhất để cắt giảm chi phí sinh hoạt, đi lại và sớm trở về các liên đoàn làm việc.

Quá trình học lý thuyết, học viên các liên đoàn được Trường bố trí ở tại nhà khách, ký túc xá trường nên thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt. Phần thực hành, học viên được bố trí thực tập tại đơn vị - đây là một mô hình mới nhà trường đang triển khai nhằm đưa hoạt động thực tập, thực hành vào hoạt động sản xuất để tạo ra sản phẩm và tăng cường rèn luyện kỹ năng nghề cho người học.

Với nội dung chương trình học tập của khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề để có thể tham gia hoạt động khoan thăm dò địa chất ở các bộ phận nhất định. Những kiến thức học được là kiến thức cơ bản, cốt lõi nhất để tạo hành trang cho người học sau khi tốt nghiệp làm việc tốt ngoài thực tế. Từ đó, trên cơ sở kiến thức đã học các học viên có thể tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu thêm về chuyên môn để đạt được nhiều thành công hơn trong công việc.

Kết quả của khóa học, 100% học viên đã được tốt nghiệp, trong đó có 01 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 3,5%; loại khá có 14 học viên đạt tỷ lệ 48,3%; loại trung bình khá 14 học viên chiếm tỷ lệ 48,3%.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và Liên đoàn Quy hoạch & Điều tra tài nguyên nước Miền Trung chụp hình lưu niệm cùng học viên

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, Ông Ngô Gia Khánh đại diện 2 liên đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, tập thể thầy cô giáo đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như tận tình giảng dạy những kiến thức cần thiết để các kỹ thuật viên có thể làm việc tốt và chuyên nghiệp hơn trong công tác chuyên môn của mình.

Sau lời chúc mừng những thành tích đạt được của các học viên trong khóa học, đại diện Nhà trường Th.S Nguyễn Văn Đức – Phó hiệu trưởng nhắn nhủ các học viên ngoài nhiệm vụ chuyên môn cũng cần chú ý thêm công tác tuyên truyền cho cộng đồng trong việc bảo vệ tài nguyên nước cũng như thực hiện khai thác tài nguyên một cách hợp lý, đúng luật pháp.

Trung Hòa

(Ảnh Bích Tuyền)

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT