Khai giảng lớp sơ cấp nghề khoan thăm dò địa chất khóa 1 năm 2017

     Sáng ngày 13/02/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa phối hợp với Liên đoàn Quy hoạch & điều tra tài nguyên nước Miền Trung và Liên đoàn Quy hoạch & điều tra tài nguyên nước Miền Nam đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề khoan thăm dò địa chất khóa 1 năm 2017.

    Tới dự lễ khai giảng, đại diện cho hai liên đoàn có Ông Ngô Tuấn Tú, Phó liên đoàn Trưởng Liên đoàn Quy hoạch & điều tra tài nguyên nước Miền Trung; phía Trường CĐ CN Tuy Hòa có NGƯT, TS Trần Đắc Lạc cùng quý thầy trong Ban Giám Hiệu Nhà trường, lãnh đạo Phòng đào tạo; các thầy cô giáo Khoa Tài nguyên môi trường và đặc biệt là sự có mặt của 30 học viên lớp học đã tham gia lễ khai giảng.

Ông Ngô Tuấn Tú, Phó Liên đoàn Trưởng LĐ QH & ĐTTN nước Miền Trung phát biểu tại lễ khai giảng

    Trong lễ khai giảng, Ông Ngô Tuấn Tú nhấn mạnh đây là lớp đào tạo nhằm tạo ra đội ngũ kỹ thuật viên kế cận bổ sung, dần thay thế cho các thế hệ trước – là những người đã lớn tuổi, về hưu hoặc nghỉ theo chế độ. Đồng thời Ông Tú cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới tập thể thầy cô Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa trong nhiều năm qua đã cùng gắn bó để đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật viên giỏi cho các liên đoàn và trong số đó có nhiều người đã trở thành chuyên gia trụ cột và trở thành lãnh đạo cao cấp trong ngành địa chất & tài nguyên.

NGƯT, TS Trần Đắc Lạc - Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu trong lễ khai giảng

    Cuối buổi lễ khai giảng, NGƯT, TS Trần Đắc Lạc cũng lưu ý các học viên chương trình đào tạo của lớp học chỉ có 3 tháng, nội dung có nhiều kiến thức cần học viên phải tập trung và nỗ lực học tập mới đạt được kết quả tốt nhất để trở về phục vụ đơn vị công tác của mình.

Trung Hòa

(Ảnh Bích Tuyền)

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT