Hội nghị sơ kết 1 năm phối hợp đào tạo nghề phổ thông

Sáng ngày 12/08/2017, tại phòng họp nhà B1 trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã diễn ra Hội nghị sơ kết 1 năm phối hợp đào tạo nghề phổ thông. Tham dự hội nghị về phía khách mời có: ông  Dương Bình Luyện, Trưởng phòng giáo dục Trung học phổ thông Sở giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Yên, lãnh đạo đại diện Ban giám Hiệu các trường Trung học phổ thông (Nguyễn Trường Tộ; Lê Thành Phương; Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Minh Khai),  về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể lãnh đạo các Phòng, Khoa thuộc trường. Hội nghị sơ kết do Bí thư Đảng ủy Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường Tiến sĩ Trần Kim Quyên chủ trì.

Đ/c Trần Kim Quyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường chủ trì Hội nghị

Mở đầu, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Thạc sĩ Huỳnh Mạnh Nhân thông qua chương trình Hội nghị. Tiếp đó, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Ngọc thông qua báo cáo đánh giá công tác triển khai đào tạo nghề tại các trường THPT. Báo cáo đã khái quát những vấn đề như: ý nghĩa xã hội to lớn của công tác đào tạo nghề tại trường phổ thông, phân tích làm rõ những mặt tích cực và tồn tại trong công tác đào tạo nghề tại các trường THPT, đồng thời cũng đưa ra định hướng tuyển sinh và đào tạo nghề tại các trường THPT năm học 2117 – 2018.

Thạc sĩ Huỳnh Mạnh Nhân tuyên bố lý do và  thông qua chương trình Hội nghị

Sau báo cáo đánh giá chung của Phòng Quản lý đào tạo, Tiến sĩ Trần Kim Quyên tiếp tục chủ trì phần thảo luận của hội nghị. Qua phần phát biểu chia sẻ ý kiến, lãnh đạo các trường THPT đều thống nhất cao với nội dung báo cáo của phòng Quản lý đào tạo, đồng thời góp ý với Nhà trường cần “tăng cường thêm công tác truyền thông, tư vấn hướng nghiệp sát sao hơn nữa về lợi ích của việc đào tạo nghề tại trường THPT, đặc biệt cần làm cho phụ huynh và học sinh hiểu rõ được các điểm lợi ích khi tham gia vào chương trình đào tạo.

Phát biểu ý kiến của đại diện lãnh đạo Ban giám hiệu Trường THPT Lê Thành Phương

Các đại biểu khác cũng đưa ra nhiều ý kiến hay góp phần hoàn thiện mô hình đào tạo. Đại biểu đến từ các trường THPT đều đánh giá đây là một chương trình phối hợp đào tạo hiệu quả giành cho học sinh tỉnh nhà mà trường CĐCN Tuy Hòa đã triển khai thực hiện. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác từ phía Nhà trường...

Ông Dương Bình Luyện, Trưởng phòng đào tạo THPT Sở giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Yên phát biểu

Kết thúc Hội nghị, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Tiến sĩ Trần Kim Quyên gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đại biểu có mặt trong Hội nghị, mọi ý kiến đóng góp đều được ghi nhận, tiếp thu để có hướng chỉ đạo tốt hơn nữa trong thời gian đến. Thay mặt Nhà trường, Tiến sĩ Trần Kim Quyên khẳng định sẽ tiếp tục ưu tiên phối hợp với 4 trường THPT trong năm học tiếp theo; đồng thời cũng hứa sẽ cung cấp chương trình đào tạo miễn phí 3 nghề cho các trường trong chương trình dạy nghề phổ thông, hỗ trợ cho Giáo viên và học sinh các trường trong NCKH như là một món quà ghi nhận sự hợp tác tốt đẹp giữa Nhà trường với các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Anh Thư

(Ảnh Bích Tuyền)

 

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT