Đào tạo & tập huấn kỹ thuật bảo vệ tài nguyên nước dưới đất trong hoạt động hành nghề khoan nước dưới đất

Từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 06 năm 2016, Trường CĐ CN Tuy Hòa đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk tổ chức thành công 3 lớp đào tạo & tập huấn kỹ thuật về bảo vệ tài nguyên nước dưới đất trong hoạt động hành nghề khoan cho tổng số 196 học viên tại hai địa điểm là huyện Eakar và thành phố Buôn Ma Thuột. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, tất cả các học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Đồng chí Trần Kim Quyên, Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng trao giấy chứng nhận cho các học viên tại Tp Buôn Ma Thuột

Mục đích khóa tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ kỹ thuật về công tác quản lý, bảo vệ, khai thác, sử dụng nguồn nước dưới đất cho cán bộ làm công tác quản lý tài nguyên và môi trường ở cấp huyện, cấp xã và các tổ chức, cá nhân đang hành nghề khoan nước dưới đất trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Qua khóa đào tạo, các cán bộ làm công tác quản lý tài nguyên và môi trường cấp huyện, cấp xã và các tổ chức, cá nhân hành nghề khoan nước dưới đất đã được cập nhật, nắm bắt những quy định pháp luật và thực hiện tốt các quy định về bảo vệ tài nguyên nước dưới đất trong hoạt động hành nghề khoan nước dưới đất. Thêm vào đó, các tổ chức, cá nhân hành nghề khoan sẽ sử dụng được Giấy chứng nhận đã qua khóa đào tạo, tập huấn này để bổ sung vào thành phần Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất với quy mô nhỏ theo quy định.

Ông Hoàng Xuân Ngân Phó Giám đốc sở TNMT tỉnh Đắk Lắk trao giấy chứng nhận cho học viên tại huyện Eakar

Kết quả của khóa đào tạo đã được các học viên đánh giá là rất thiết thực, phù hợp nhu cầu thực tế và có hiệu quả trong hoạt động hành nghề nhằm góp phẩn bảo vệ tài nguyên nước trong tương lai.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa là một trong những Trường có uy tín và bề dày truyền thống trong công tác đào tạo chính quy cũng như đào tạo bổ sung kiến thức để cấp văn bằng, chứng chỉ thuộc lĩnh vực ngành khoan thăm dò địa chất ở khu vực miền Nam trung bộ và trên toàn quốc. Các đơn vị, tổ chức có nhu cầu đào tạo các kiến thức, lĩnh vực chuyên môn liên quan vui lòng liên hệ: Bộ phận liên kết đào tạo: Tiến sĩ Hồ Kim Dân, Phó Trưởng Phòng đào tạo, số điện thoại: 091.992.28.00, Email: hokimdan@gmail.com

Trung Hòa

(Ảnh: Phòng Đào tạo)

CHUYÊN MỤC
dang-ky-tuyen-sinh
TIN TỨC NỔI BẬT