Chân dung người thành đạt từ tấm bằng Công nhân kỹ thuật

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 21/03/2017

Khoa Cơ khí Trường Cao Đẳng Công nghiệp Tuy Hòa ra đời từ tiền thân là tổ Khoan-Cơ khí, trường Trung học Địa chất 2.  Từ năm 1992 đến nay, có hơn 20 khóa với hàng ngàn  học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường. Phần lớn các em làm việc ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn ở phía Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…, một số em làm việc ở các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Bắc với cương vị Giám đốc doanh nghiệp, trưởng bộ phận, giáo viên, cán bộ, công nhân, nhân viên…

Thiếu tác phong công nghiệp sẽ đánh mất cơ hội việc làm của bạn

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 16/03/2017

Có không ít bạn học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã "đánh mất cơ hội việc làm" của mình trước, trong hoặc sau khi gặp nhà tuyển dụng và kể cả khi đã được tuyển dụng chỉ vì thiếu tính kỷ luật; tác phong lề mề, chậm chạp; thụ động; thiếu sự chuyên nghiệp trong kỹ năng giao tiếp và khả năng thích ứng xử lý các tình huống thực tế.

Xem tiếp

Hội nghị Ban vận động thành lập Mạng lưới Hội cựu HSSV Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 14/03/2017

Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa tiền thân là Trường Trung học chuyên nghiệp Địa chất 2, thành lập ngày 01/08/1978 theo Quyết định số 281-QĐ/TC của Tổng cục Địa chất. Đến ngày 21/12/1991, Trường được đổi tên thành Trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp Tuy Hòa theo quyết định số 575/CNNg-TC của Bộ Công nghiệp nặng. Và ngày 09/9/2005, Trường chính thức được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa theo quyết định số 5073/QĐ-BGD&ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quyết định số 3339/QĐ-BCN ngày 13/10/2005 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công Thương).

Giao lưu bằng tiếng hát

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 13/03/2017

Hai ngày vừa qua, Trung tâm Văn hóa Phú Yên rộn ràng tiếng đàn câu hát, khi các “cây văn nghệ” đến từ 7 trường đại học, cao đẳng, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên trên địa bàn tỉnh thể hiện tài ca hát trong hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên lần thứ XI năm 2017 do Sở GD-ĐT tổ chức.

Kế hoạch thực hiện công tác bảo đảm an toàn giao thông năm 2017

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 13/03/2017

Nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông; giáo dục thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, không tùy tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông (ATGT), tạo môi trường văn minh thân thiện, từng bước hình thành “văn hóa giao thông” khi tham gia lưu thông trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường.

Thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2017

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 09/03/2017

Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng năm 2017.

Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 08/03/2017

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất!

Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2017

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 08/03/2017

Sáng ngày 05/03/2017, tại cơ sở 2, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường CĐCN Tuy Hòa tổ chức “Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2017”.

Xem tiếp

Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp" của học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa lần thứ hai, năm 2017

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 06/03/2017

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh - sinh viên thông qua việc lập các dự án Khởi sự Doanh nghiệp, hướng các em tới hoạt động có ý nghĩa là tìm hiểu về kinh doanh; có cơ hội trải nghiệm thực tế để đúc rút kinh nghiệm, kiến thức về kinh doanh. Tuyển chọn những dự án khởi nghiệp khả thi nhằm tham gia cuộc thi khởi nghiệp ở cấp độ cao hơn đồng thời quảng bá những ý tưởng, dự án hay và gắn kết vào thực tế; qua đó học sinh - sinh viên có cơ hội tiếp cận với vốn tài trợ để đưa dự án vào thực hiện. Nhà trường tổ chức cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp" của học sinh – sinh viên lần thứ hai, năm 2017 với kế hoạch cụ thể như sau:

Cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC2017

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 01/03/2017

Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng thế giới (gọi tắt là Cuộc thi MOSWC) là cuộc thi thường niên về kỹ năng sử dụng ứng dụng văn phòng Microsoft Office do Tập đoàn quốc tế Certiport (Mỹ) tổ chức. Mục đích cuộc thi nhằm thu hút HSSV đam mê tin học văn phòng trong độ tuổi từ 13 đến 22 trên toàn thế giới tham dự. Đây là sân chơi quy mô toàn thế giới đem đến cho HSSV Việt Nam cơ hội ghi danh trên bảng vàng thế giới.

NGUYEN CO KHI.png
Chân dung người thành đạt từ tấm bằng Công nhân kỹ thuật