TƯ VẤN & GIỚI THIỆU V.LÀM

Tại sao nên học ngành bạn thích?

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 09/05/2017

Lựa chọn giữa ngành học yêu thích và ngành học theo xu hướng xã hội luôn là bài toán khó giải. Thế nhưng, theo trang Master Studies, nếu phải lựa chọn thì bạn nên chọn học ngành mình yêu thích vì những lý do dưới đây.
Xem tiếp

Chọn việc làm hay bằng cấp?

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 30/04/2017

Hiện nhiều bạn trẻ vẫn giữ quan điểm chỉ cần có tấm bằng từ một trường đại học danh tiếng, cơ hội việc làm sẽ mở rộng trước mắt. Điều này có thể đúng ở thời điểm nhiều năm trước, còn nay với sự phát triển và hội nhập không ngừng của nền kinh tế, điều mà nhà tuyển dụng cần là nhiều hơn một tấm bằng.
Xem tiếp

Lập nghiệp với ngành Công nghệ kỹ thuật Môi trường không khó

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 07/04/2017

Tốt nghiệp đã được 5 năm chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường Khoa Công nghệ sinh học (tiền thân là tổ bộ môn Sinh học và môi trường trực thuộc khoa Công nghệ hóa) tại Trường CĐCN Tuy Hòa. Và tôi là một trong những thành viên lớp cao đẳng Công nghệ kỹ thuật môi trường khóa 32 (2009 – 2012) - là khóa đầu tiên của Trường đào tạo chuyên ngành này. Sau khi tốt nghiệp, nhận thấy lĩnh vực kỹ thuật môi trường vẫn đang là một lĩnh vực mới mẻ, hứa hẹn có nhiều cơ hội và tiềm năng giúp tôi thành công nên tôi đã quyết tâm lập nghiệp với những gì mình đã được học.

Cựu Sinh viên TIC thành đạt sớm ở tuổi 26

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 02/04/2017

7 năm tốt nghiệp ra Trường một quãng thời gian không phải là dài nhưng những gì chàng trai 26 tuổi quê gốc Tu Bông, Vạn Ninh, Khánh Hòa đã làm được khiến nhiều người phải ước mơ và thèm muốn.
Xem tiếp

Chân dung người thành đạt từ tấm bằng Công nhân kỹ thuật

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 21/03/2017

Khoa Cơ khí Trường Cao Đẳng Công nghiệp Tuy Hòa ra đời từ tiền thân là tổ Khoan-Cơ khí, trường Trung học Địa chất 2.  Từ năm 1992 đến nay, có hơn 20 khóa với hàng ngàn  học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường. Phần lớn các em làm việc ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn ở phía Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…, một số em làm việc ở các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Bắc với cương vị Giám đốc doanh nghiệp, trưởng bộ phận, giáo viên, cán bộ, công nhân, nhân viên…

Xem tiếp

Thiếu tác phong công nghiệp sẽ đánh mất cơ hội việc làm của bạn

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 16/03/2017

Có không ít bạn học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã "đánh mất cơ hội việc làm" của mình trước, trong hoặc sau khi gặp nhà tuyển dụng và kể cả khi đã được tuyển dụng chỉ vì thiếu tính kỷ luật; tác phong lề mề, chậm chạp; thụ động; thiếu sự chuyên nghiệp trong kỹ năng giao tiếp và khả năng thích ứng xử lý các tình huống thực tế.

Xem tiếp

Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp" của học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa lần thứ hai, năm 2017

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 06/03/2017

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh - sinh viên thông qua việc lập các dự án Khởi sự Doanh nghiệp, hướng các em tới hoạt động có ý nghĩa là tìm hiểu về kinh doanh; có cơ hội trải nghiệm thực tế để đúc rút kinh nghiệm, kiến thức về kinh doanh. Tuyển chọn những dự án khởi nghiệp khả thi nhằm tham gia cuộc thi khởi nghiệp ở cấp độ cao hơn đồng thời quảng bá những ý tưởng, dự án hay và gắn kết vào thực tế; qua đó học sinh - sinh viên có cơ hội tiếp cận với vốn tài trợ để đưa dự án vào thực hiện. Nhà trường tổ chức cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp" của học sinh – sinh viên lần thứ hai, năm 2017 với kế hoạch cụ thể như sau:

Tuyển 10 nhân viên bán hàng

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 24/02/2017

Doanh nghiệp Tư nhân Đắc Tín cần tuyển 10 nhân viên bán hàng

Xem tiếp

Tuyển kỹ thuật viên, công nhân làm việc tại Dubai và Bình Dương, lương từ 5 đến 8 triệu / Tuần

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 20/02/2017

Sau chương trình phối hợp giữa công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang và Trường CĐ CN Tuy Hòa tổ chức sát hạch năng lực chuyên môn cho hơn 100 cán bộ kỹ thuật, công nhân công ty này, sáng ngày 17/02/2017 hai bên đã tổ chức buổi thảo luận đánh giá kết quả chương trình sát hạch.

Xem tiếp

Dự án sáng tạo khởi nghiệp sinh viên CĐ CN Tuy Hòa lọt vào vòng 2 - Chung khảo khu vực Miền Trung

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 04/01/2017

Nhằm góp phần triển khai phong trào "Sáng tạo trẻ", tạo môi trường cho sinh viên lập thân, lập nghiệp, đồng thời tìm kiếm tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên "Start-up Student Ideas" lần thứ I – 2016.

10000d.jpg
Hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2017

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 24/05/2017

vo-thi-my-nga170508.jpg
Nữ giảng viên đam mê chế tạo

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 12/05/2017

s2_30102015011805813_mvypl4tr.rkf.jpg
Thư mời đăng ký xét tuyển

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 27/04/2017

hoc-nganh-ban-thich_TQYZ.jpg
Tại sao nên học ngành bạn thích?

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 09/05/2017