TƯ VẤN & GIỚI THIỆU V.LÀM

Chân dung người thành đạt từ tấm bằng Công nhân kỹ thuật

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 21/03/2017

Khoa Cơ khí Trường Cao Đẳng Công nghiệp Tuy Hòa ra đời từ tiền thân là tổ Khoan-Cơ khí, trường Trung học Địa chất 2.  Từ năm 1992 đến nay, có hơn 20 khóa với hàng ngàn  học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường. Phần lớn các em làm việc ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn ở phía Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…, một số em làm việc ở các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Bắc với cương vị Giám đốc doanh nghiệp, trưởng bộ phận, giáo viên, cán bộ, công nhân, nhân viên…

Xem tiếp

Thiếu tác phong công nghiệp sẽ đánh mất cơ hội việc làm của bạn

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 16/03/2017

Có không ít bạn học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã "đánh mất cơ hội việc làm" của mình trước, trong hoặc sau khi gặp nhà tuyển dụng và kể cả khi đã được tuyển dụng chỉ vì thiếu tính kỷ luật; tác phong lề mề, chậm chạp; thụ động; thiếu sự chuyên nghiệp trong kỹ năng giao tiếp và khả năng thích ứng xử lý các tình huống thực tế.

Xem tiếp

Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp" của học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa lần thứ hai, năm 2017

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 06/03/2017

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh - sinh viên thông qua việc lập các dự án Khởi sự Doanh nghiệp, hướng các em tới hoạt động có ý nghĩa là tìm hiểu về kinh doanh; có cơ hội trải nghiệm thực tế để đúc rút kinh nghiệm, kiến thức về kinh doanh. Tuyển chọn những dự án khởi nghiệp khả thi nhằm tham gia cuộc thi khởi nghiệp ở cấp độ cao hơn đồng thời quảng bá những ý tưởng, dự án hay và gắn kết vào thực tế; qua đó học sinh - sinh viên có cơ hội tiếp cận với vốn tài trợ để đưa dự án vào thực hiện. Nhà trường tổ chức cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp" của học sinh – sinh viên lần thứ hai, năm 2017 với kế hoạch cụ thể như sau:

Xem tiếp

Tuyển 10 nhân viên bán hàng

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 24/02/2017

Doanh nghiệp Tư nhân Đắc Tín cần tuyển 10 nhân viên bán hàng

Xem tiếp

Tuyển kỹ thuật viên, công nhân làm việc tại Dubai và Bình Dương, lương từ 5 đến 8 triệu / Tuần

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 20/02/2017

Sau chương trình phối hợp giữa công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang và Trường CĐ CN Tuy Hòa tổ chức sát hạch năng lực chuyên môn cho hơn 100 cán bộ kỹ thuật, công nhân công ty này, sáng ngày 17/02/2017 hai bên đã tổ chức buổi thảo luận đánh giá kết quả chương trình sát hạch.

Xem tiếp

Dự án sáng tạo khởi nghiệp sinh viên CĐ CN Tuy Hòa lọt vào vòng 2 - Chung khảo khu vực Miền Trung

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 04/01/2017

Nhằm góp phần triển khai phong trào "Sáng tạo trẻ", tạo môi trường cho sinh viên lập thân, lập nghiệp, đồng thời tìm kiếm tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên "Start-up Student Ideas" lần thứ I – 2016.

Xem tiếp

Tư vấn và huấn luyện dự án Top 15 Cuộc thi Khởi nghiệp 2016

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 07/12/2016

(DĐDN) – Nhằm tư vấn, hỗ trợ, nâng cao tính khả thi và tính thuyết phục của các dự án trước Hội đồng Thẩm định tại vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp 2016, sáng 6/12, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức buổi tư vấn và huấn luyện dự án Top 15 Cuộc thi Khởi nghiệp 2016.

Xem tiếp

Cùng tham gia cuộc thi " HSSV Thời hội nhập"

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 18/11/2016

Được phát động từ 26/09/2016, cuộc thi  "HSSV thời hội nhập" được đông đảo HSSV nhà trường hưởng ứng nhiệt tình. Hiện tại gần hết hạn nộp bài dự thi. Các bạn HSSV nhanh tay đăng ký và nộp bài qua Email: vieclamcdcn@gmail.com

Xem tiếp

Hội thi "Bàn tay vàng Học sinh – Sinh viên Công nghiệp"

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 18/10/2016

Nhằm động viên, khuyến khích và phát hiện tài năng trẻ trong các lĩnh vực ngành nghề, đồng thời nâng cao tay nghề cho Học sinh - Sinh viên góp phần duy trì và phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho lao động trẻ, nhằm phát triển thế hệ người lao động mới có tay nghề cao cho xã hội. Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm Sinh viên xây dựng Kế hoạch tổ chức cuộc thi "Bàn tay vàng Học sinh-Sinh viên Công nghiệp" 

Xem tiếp

Theo nghề và phát triển được hay không rất cần niềm đam mê và sẵn sàng học hỏi

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 04/10/2016

"Theo nghề và phát triển được hay không rất cần niềm đam mê và sẵn sàng học hỏi" đó là câu nói của anh Nguyễn Hải Đính - người đạt Chứng chỉ nghề xuất sắc 2008 tại Malaysia chia sẻ thông qua bài viết "Bàn tay vàng ASEAN" giờ ra sao?" của nhà báo Nhã Uyên đăng trên Vietnamnet. Tại sao anh Đính lại khẳng định như vậy? Mời các bạn HSSV trường CĐ CN Tuy Hoà tham khảo bài viết để chắt lọc những gì cần "phải chú ý" và "phải hành động luôn" ngay từ khi đang còn học tại Trường nhé!

Xem tiếp