KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ

Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài “Nghiên cứu và chế tạo hệ thống thiết bị phản ứng tầng cố định pha hơi”

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 21/12/2016

Chiều ngày 20/12/2016, Hội đồng khoa học & Công nghệ Trường CĐ CN Tuy Hòa đã tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở đề tài: “Nghiên cứu và chế tạo hệ thống thiết bị phản ứng tầng cố định pha hơi” do tiến sĩ Võ Thị Mỹ Nga làm chủ nhiệm.

Xem tiếp

Chàng kỹ sư đam mê nghiên cứu

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 13/10/2016

Người được biết đến là tác giả của chiếc máy ươm rau mầm tự động với nhiều tính năng nổi bật, anh Lưu Quốc Toản nhân viên phòng Quản trị của Trường Cao Đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã tiếp tục nghiên cứu thiết kế chế tạo thêm nhiều sản phẩm khác...

Xem tiếp

Sản phẩm NCKH Trường CĐ CN Tuy Hoà vinh danh trên “Sách vàng sáng tạo Việt nam 2016”

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 16/09/2016

Đó là sản phẩm nghiên cứu khoa học cấp Bộ Công thương: "Pha chế môi chất nhiệt độ sôi âm 60 độ C cho máy lạnh 1 cấp dùng kết đông siêu tốc thuỷ sản". Đây là kết quả nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bởi nhóm các giảng viên tổ bộ môn Nhiệt điện lạnh thuộc Khoa Điện – Điện tử Trường Cao đẳng công nghiệp Tuy Hoà thực hiện và chủ trì đề tài là Tiến sĩ Đặng Văn Lái, Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường & sáng kiến năm học 2015 – 2016

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 12/07/2016

Trong hai ngày 06 và 07 tháng 07 năm 2016, Hội đồng nghiên cứu Khoa học Trường CĐ CN Tuy Hoa đã tiến hành tổ chức nghiệm thu 2 đề tài NCKH cấp Trường và 12 sáng kiến.

Xem tiếp

Nghiệm thu đề tài cấp tỉnh: “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy điều hòa không khí sử dụng năng lượng gió”

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 27/06/2016

Đề tài cấp tỉnh Phú Yên: “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy điều hòa không khí sử dụng năng lượng gió” do Tiến sĩ Đặng Văn Lái, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm chủ nhiệm; thành viên thực hiện gồm: Thạc sỹ Lê Quang Tân và Cử nhân Lê Thành Nhân đã được Hội đồng Khoa học và công nghệ tỉnh Phú Yên tổ chức nghiệm thu tại Sở Khoa học và Công nghệ sáng ngày 25 tháng 06 năm 2016.

Sinh viên Dương Thị Minh Thư đoạt giải nhất

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 05/06/2016

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa vừa tổ chức hội nghị Tài năng khoa học trẻ học sinh, sinh viên lần II năm học 2015-2016.

Giỏi chuyên môn, năng nổ công tác Đoàn, Hội

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 12/05/2016

Là giảng viên chuyên ngành Hóa dầu, Trường cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa, TS Võ Thị Mỹ Nga không chỉ hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, truyền nguồn cảm hứng nghiên cứu khoa học (NCKH) cho sinh viên mà còn là một cán bộ Đoàn, Hội năng nổ.

Xem tiếp

Tọa đàm học thuật hóa học

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 04/05/2016

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 41 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; hưởng ứng phong trào thi đua học tốt - dạy tốt chào mừng sinh nhật Bác. Vào lúc 7h30, sáng ngày 23/4/2016, khoa Công Nghệ Hóa đã tổ chức chương trình Tọa đàm học thuật Hóa học.

Xem tiếp

Khả năng ứng dụng mô hình Nhà máy nhiệt điện sử dụng nhiên liệu từ rác thải sinh hoạt

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 27/04/2016

Năm 2015 trường CĐCN Tuy Hòa (TIC) đã nghiên cứu thực hiện thành công đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ Công Thương “Nghiên cứu xây dựng mô hình nhà máy nhiệt điện sử dụng nhiên liệu từ rác thải sinh hoạt” do tác giả TS. Nguyễn Trung Thoại làm chủ nhiệm cùng các thành viên KS. Nguyễn Thanh Tước, ThS. Huỳnh Minh Hoàng, ThS. Huỳnh Tiến Thắng và CN. Huỳnh Ngọc Khánh.

VTV8 giới thiệu hệ thống làm lạnh kết đông siêu tốc âm 60 độ C

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 02/04/2016

Môi chất RTIC do tiến sĩ Đặng Văn Lái, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa nghiên cứu chế tạo thành công sử dụng cho máy lạnh một cấp làm lạnh nhanh ở nhiệt độ âm 60 độ C mở ra một hướng triển vọng mới cho ngành xuất khẩu thủy sản Việt nam. Mời quý vị xem video dưới đây do chương trình Khoa học & Đời sống của VTV8 - đài truyền hình Việt nam thực hiện để tìm hiểu về môi chất nói trên và hệ thống máy lạnh một cấp do tiến sĩ Lái thiết kế và phối hợp cùng nhóm Giảng viên Khoa Điện - Điện tử Trường Cao Đẳng Công nghiệp Tuy Hòa chế tạo.

s2_30102015011805813_mvypl4tr.rkf.jpg
Thư mời đăng ký xét tuyển

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa | 27/04/2017

Đại học Công nghệ King-Mongkut-1024x680.png