Chung tay hành động - Vì một hành tinh xanh

Phòng Công tác HSSV | 31/05/2016

Trên đường đi làm, "ông Tây dọn rác" James Kendall để ý những bãi rác tồn đọng, lên kế hoạch với cả nhóm tình nguyện viên để dọn dẹp, cùng thực hiện chiến dịch "Keep Hanoi Clean".

Các văn bản truyên truyền về bảo vệ biển và hải đảo

Phòng Công tác HSSV | 30/05/2016

Tài liệu dùng để tìm hiểu, nghiên cứu, tuyên truyền về bảo vệ biển và hải đảo Việt Nam

Các văn bản tuyên truyền về bảo vệ môi trường

Phòng Công tác HSSV | 30/05/2016

Tài liệu dùng để tìm hiểu, nghiên cứu, tuyên truyền về bảo vệ môi trường

Tự hào biển đảo quê hương

Phòng Công tác HSSV | 19/05/2016

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên trường học khối Đại học - Cao đẳng năm học 2015 - 2016; thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016); Tối ngày 12/4/2016, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình Tự hào biển, đảo quê hương chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Hoạt động do Đoàn - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đăng cai tổ chức tại Nhà Bảo tàng tỉnh Phú Yên.

Tắm biển an toàn với kiến thức về Dòng chảy xa bờ

Phòng Công tác HSSV | 13/05/2016

Mặt nước nơi có dòng chảy xa bờ thường lặng, ít sóng nên dễ làm cho bạn hiểu lầm đó là nơi an toàn. Khi bạn bơi vào dòng chảy xa bờ ngay lập tức có thể bị cuốn trôi ra biển.